Vietnam Petroleum Transport JSC

Họp mặt Hội hưu trí Công ty VIPCO năm 2018

Tuyết ThanhChuyên viên - Vipco
03:53' CH - Thứ sáu, 05/01/2018

Sáng nay 05/01/2018, tại Hội trường Bar Vũ Trụ - số 22 Lý Tự Trọng - Tp. Hải Phòng, Công ty CP Vận tải Xăng dầu VIPCO long trọng tổ chức buổi gặp mặt những người lao động của Công ty qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm gắn kết những thế hệ người lao động đã nghỉ hưu và thế hệ người lao động đang công tác tại Công ty. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống của Công ty VIPCO. Đồng thời thể hiện sự tri ân của thế hệ hiện nay với các thế hệ đi trước đã đóng góp công sức xây dựng Công ty từ ngày đầu thành lập đến ngày nay.

Về dự buổi gặp mặt thường niên Hội Hưu có các Đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, Chủ tịch, Giám đốc các Công ty Thành viên, các cán bộ quản lý và hơn 300 Hội viên đại diện cho hơn 500 hội viên Hội Hưu trí Công ty.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty thay mặt cho lãnh đạo Công ty đã phát biểu chào mừng các bác Hội viên Hội Hưu trí Công ty đã về dự buổi gặp mặt, kính chúc các Bác luôn luôn mạnh khỏe, đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho sự phát triển của Công ty VIPCO. Đồng thời thông báo tới toàn thể Hội viên về tình hình và kết quả hoạt động SXKD của Công ty năm 2017 và định hướng kế hoạch năm 2018. Năm 2017 Công ty đạt vượt mức một số chỉ tiêu cụ thể sau:

  • Doanh thu đạt 730 tỷ = 105,39% so với cùng kỳ năm 2016
  • Lợi nhuận đạt 105 tỷ = 104,76% so với cùng kỳ năm 2016
  • Nộp Ngân sách đạt 73 tỷ = 106,96% so với cùng kỳ năm 2016
  • Thu nhập người lao động tăng 5% so với cùng kỳ năm 2016
  • Đảm bảo trả cổ tức cho các cổ đông từ 8% trở lên (kế hoạch 8%)

Kế hoạch năm 2018, Công ty đề ra doanh thu và lợi nhuận tăng từ 7% trở lên. Cổ tức của cổ đông 8% trở lên, Thu nhập của người lao động tăng 5% so với năm 2017.

Thay mặt Hội viên hưu trí ông Mai Công Nhịu - Trưởng ban liên lạc hội hưu trí Công ty đã phát biểu và cảm ơn sự quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện cho Hội Hưu hoạt động, tạo động lực đến các Hội viên có điều kiện đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Đồng thời chúc Ban Lãnh đạo và người lao động trong Công ty nhiều sức khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2018.

Tiếp đó, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty chúc thọ các cụ Hội viên cao tuổi và kính chúc toàn thể hội viên và gia đình dồi dào sức khỏe, đóng góp hiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty VIPCO, là tấm gương cho thế hệ người lao động trong Công ty noi theo.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vận tải xăng dầu VIPCO

Ông Đào Viết Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty

Ông Mai Công Nhịu - Trưởng ban Liên lạc Hội hưu trí

Các thế hệ Lãnh đạo của Công ty CP vận tải xăng dầu VIPCO

Ông Đào Ngọc Trung - Phó TGĐ kiêm chủ tịch Công đoàn Công ty chúc thọ các cụ Hội viên cao tuổi

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn